DAILYBANHTRUNGTHU.NET

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2022 cập nhật mới nhất

Thị trường có nhiều nhãn hiệu bánh trung thu ngon, Hữu Nghị là một thương hiệu không nên bỏ qua. Cùng xem bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị mới nhất!

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị có thay đổi giữa các năm?

Cũng như nhiều bảng giá bánh trung thu khác, bảng giá bánh trung thu Hưu Nghị cũng thay đổi khá nhiều giữa các năm.

Bánh trung thu Hữu Nghị lấy yếu tố truyền thống làm giá trị cốt lõi và tạo khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nổi bật là công thức làm bánh, họa tiết trên bao bì.

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị có thay đổi giữa các năm?
Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị có thay đổi giữa các năm?

Thời giá thay đổi vậy mùa trung thu năm nay liệu bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị có tăng không?

Đặc trưng của bánh trung thu Hữu Nghị

Năm ngoái, thương hiệu bánh trung thu Hữu Nghị đã gắn bó hơn 20 năm trên thị trường bánh trung thu đã ra mắt bộ sưu tập Thanh Nguyệt, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình cùng bộ nhận diện thương hiệu mới của Hữu Nghị. Thanh Nguyệt sánh đôi cùng Hoa Sen, mang ý nghĩa là ánh trăng dịu dàng, thanh mát gợi mở sự tinh tế của thức quà “Trọn vị thân quen”, gắn kết những gi á trị thân thuộc giữa các thành viên trong gia đình.

Bánh trung thu từ những thương hiệu lâu năm như thương hiệu Hữu Nghị luôn tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chọn lọc nguyên liệu,sản xuất, cách bảo quản bánh theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 2200:2005, HACCP và một số chứng chỉ khác.

Tuy nhiên, lợi dụng tên tuổi của Hữu Nghị, nhiều cơ sở sản xuất đã làm giả làm nhái để đạt lợi nhuận cá nhân. Vì vậy trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” người dùng cần phải mua bánh từ những địa chỉ kinh doanh chính hãng của các đơn vị trên để đảm bảo có được những chiếc bánh trung thu Hữu Nghị sạch, ngon và an toàn cho gia đình.

Dòng bánh Trăng Vàng của Hữu Nghị

Quay lại thời điểm 2010, giai đoạn chứng kiến sự canh tranh khốc liệt của các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng như Kinh Đô, Bibica, Hải Hà, Hữu Nghị. Trước tình hình đó, Hữu Nghị đã tiến lên, khẳng định vị thế bằng cách nghiên cứu sản xuất tung ra thị trường các loại bánh trung thu cao cấp, độc đáo, giá cả hợp lý. “Trăng Vàng” là dòng bánh mang dáng dấp hình ảnh truyền thống, đồng thời hướng đến đại lễ kỉ niệm 1000 Thăng Long Hà Nội. Nổi bất nhất trên bao bì bánh trung thu Hữu Nghị được trang trí hình hoa sen biểu tượng quốc hoa Việt Nam cùng với hình ảnh con Rồng thời Lý. Bộ sản phẩm của Hữu Nghị mang lại không khí ấm áp tình thân, ngập tràn niềm vui, là món quà không thể thiếu trong ngày lễ trông trăng.

Dòng bánh Trăng Vàng của Hữu Nghị
Dòng bánh Trăng Vàng của Hữu Nghị

Bộ nhận diện mới – Thanh Nguyệt hộp 4 chiếc

Bước chuyển mình từ năm 2019 cho thấy Hữu Nghị muốn tạo dấu ấn khác biệt, định vị cũng như muốn mang sứ mệnh gắn kết và lan tỏa giá trị truyền thống của Hữu Nghị. Cuộc sông hiện đại, quan niệm sống cũng đổi thay tuy nhiên những gì thuộc về nét đẹp văn hóa còn mãi bởi “truyền thống nhưng không cũ”. Theo đó bộ sản phẩm 10 hộp Thanh Nguyệt Hữu Nghị như Thịnh – Phúc – Phát – Khang – An… được đặc biệt chú trọng đến chất lượng, nguyên liệu làm bánh có nguồn gốc tự nhiên, đặc sản của Hà Nội như bột nếp cái Hoa Vàng, Hạt Sen ở Quảng Bá, Quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn….và những vị mới hảo hạng như Hạnh Nhân, Jambon Bát Bửu, Vi Cá, Yến Sào… Vỏ hộp càng ngày được thiết kế chăm chút hơn, theo hướng hiện đại cả về chất liệu và hoa văn, quy cách hộp, phù hợp làm quà biếu tặng.

Bộ nhận diện mới - Thanh Nguyệt hộp 4 chiếc
Bộ nhận diện mới – Thanh Nguyệt hộp 4 chiếc

Khi mua bánh trung thu với số lượng lớn bạn nên tìm hiểu về bánh trung thu giá sỉ một cách kỹ càng trước khi mua. Điều đó giúp bạn tránh mua hàng giá cao mà lại kém chất lượng.

Thêm nữa, Thanh Nguyệt là dòng bánh trung thu Sugar Free sử dụng đường không năng lượng Isomalt của Hữu Nghị với chỉ số đường huyết thấp, Hữu Nghị rất tinh tế khi đồng thời cũng sản xuất sản phẩm đặc biệt dành riêng cho người có chỉ số đường huyết cao, người bệnh tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch…

So sánh bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị hộp cao cấp với các hãng khác

Tết đoàn viên là dịp tất cả mọi người đoàn tự bên người thân, gia đình, tri ân khách hàng nên Hữu Nghĩ cũng hiểu ý nghĩa đó và xây dựng chính sách giá hợp lý với các phân khúc giá khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Vậy, bánh trung thu Hữu Nghị giá bao nhiêu, liệu bánh có ngon hơn Kinh Đô không?

So sánh bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị hộp cao cấp với các hãng khác
So sánh bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị hộp cao cấp với các hãng khác

Bánh trung thu giá bao nhiêu luôn được nhiều người đặt câu hỏi. Vì ảnh hưởng dịch bệnh có lẽ giá bánh trung thu năm nay sẽ không tăng đáng kể.

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị dao động từ 450.000 ~ 1300.000 đồng/ hộp loại 4, 5 và 6 bánh.

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ DÒNG CAO CẤP
Tên Hộp Bánh Trọng  Lượng Giá (vnđ)
Thanh Nguyệt Trường An 05 bánh/ hộp  500,000
Thanh Nguyệt Trường Khang 06 bánh/ hộp  430,000
Thanh Nguyệt Trường Phúc 04 bánh/ hộp  650,000
Thanh Nguyệt Trường Phát 05 bánh/ hộp  500,000
Thanh Nguyệt Trường Thịnh 04 bánh/ hộp  1,280,000
Tứ Qúy 06 bánh/ hộp  330,000
Hữu Nghị Đặc Biệt 06 bánh/ hộp  550,000
Banyan 05 bánh/ hộp  500,000
Moonlight 05 bánh/ hộp  800,000
Le Petit Prince 05 bánh/ hộp  450,000

 Giá bánh trung thu Kinh Đô dòng bánh cao cấp hộp loại 4 – 6 bánh, tầm 470.000 – 900.000 đồng.

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ DÒNG CAO CẤP
Tên Hộp Bánh Trọng  Lượng/hộp Giá (vnđ)
Trăng Vàng Hồn Ngọc Tâm An 04 bánh 120gr 470,000
Hồng Ngọc An Bình 04 bánh 160gr 500,000
Hồng Ngọc An Nhiên 04 bánh 160gr 600,000
Hồng Ngọc An Lành Cam 04 bánh 160gr 600,000
Hồng Ngọc An Phú Vàng 04 bánh 180gr 750,000
Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ 04 bánh 180gr 750,000
Pha Lê Vạn Phúc Xanh 06 bánh 120gr 900,000

Từ hai bảng giá trên ta thấy, bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị cao hơn Kinh Đô. Bánh trung thu Hữu Nghị tập trung phát triển về dòng bánh truyền thống kết hợp với nhiều loại nhân khác nhau như Vi Cá, Câu Kỷ Tử, Đậu Đỏ, Yến Sào, Nhân Sâm trong khi đó Kinh Đô đa dạng các loại nhân bánh, kết hợp hài hòa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vỏ hộp Hữu Nghị 2022 được thiết kế cũng cao cấp, đầu tư về chất liệu hơn nên ông vua bánh kẹo “Hữu Nghị” tiếp tục cải tiến thêm về mẫu mã cũng như chất lượng các dòng sản phẩm trung thu, do đó người tiêu dùng vẫn dành nhiều sự quan tâm cho loại bánh trung thu Hữu Nghị.

Tóm lại, mỗi hãng bánh sẽ có định giá bánh trung thu khác nhau dựa trên giá trị thương hiệu, thị trường, nhóm khách hàng mục tiêu… Đó cũng là lý do giải thích tại sao có sự chênh lệch bảng giá trung thu Hữu Nghị và Kinh Đô.

Xem thêm: Bánh trung thu giá sỉ – Tổng hợp nguồn hàng và giá bán

Tham khảo nhiều bảng giá bánh trung thu của thương hiệu nổi tiếng khác tại website https://dailybanhtrungthu.net/. Sắp đến trung thu rồi, bạn có nhu cầu mua số lượng lớn bánh trung thu làm quà biếu tặng hoặc làm đại lý bánh trung thu của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 093 266 4721 để được tư vấn kỹ hơn.

One thought on “Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2022 cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *