Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán bánh trung thu ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết được địa chỉ nào uy tín thì ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 7 địa điểm bán bánh trung thu quận Tân Bình để cho các bạn ở quận này có thể tìm đến địa điểm gần nhất để mua bánh nhé!

Top 7 địa điểm bán bánh trung thu quận Tân Bình

Hội An Mooncake – Địa điểm bán trung thu quận Tân Bình nổi tiếng

Nói đến Hội An Mooncake thì chắc hẳn bạn đã biết được thương hiệu này được lấy cảm hứng từ một địa danh nổi tiếng là Hội An. Luôn nằm trong Top 10 đại lý bánh trung thu uy tín 2024, Hội An Mooncake là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc đi đầu xu hướng cập nhật các hương vị mới vào trong bánh của mình.

Bánh trung thu ở Hội An Mooncake còn điều chỉnh lượng đường phụ hợp nên sẽ làm hài lòng được tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy nên nếu là một người thích ăn bánh trung thu thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được bánh trung thu quận Tân Bình Hội An Mooncake. 

Hội An Mooncake - Địa điểm bán trung thu quận Tân Bình nổi tiếng
Hội An Mooncake – Địa điểm bán trung thu quận Tân Bình nổi tiếng
 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: 0932309799
 • Giá dao động: 105.000 VNĐ đến 185.000 VNĐ.

Mor’dan Bakery – Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình hiện đại ở giữa lòng Sài Gòn

Mor’dan Bakery là thương hiệu mà kết hợp giữa tính truyền thống và hiện đại vào trong bánh trung thu, tạo thành một tổng thể hài hòa mà chỉ có mặt tại Mor’dan Bakery. Ở Mor’dan Bakery thì có các hương vị cực kỳ đặc biệt mà chỉ có tại bánh trung thu quận Tân Bình.

Bánh ngoài có hương vị độc đáo thì còn có vỏ ngoài cực kỳ tinh tế và sang trọng. Nếu như lấy bánh trung thu Mor’dan Bakery để làm quà tặng thì chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho người nhận. 

Mor’dan Bakery - Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình hiện đại ở giữa lòng Sài Gòn
Mor’dan Bakery – Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình hiện đại ở giữa lòng Sài Gòn
 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: 0939897171
 • Giá dao động: 105.000 VNĐ đến 185.000 VNĐ.

Bửu Yến – Thương hiệu bánh trung thu quận Tân Bình cao cấp bậc nhất

Bửu Yến được biết nhiều với những sản phẩm chất lượng từ yến sào. Đến nay thì Bửu Yến còn phát triển yến sào vào trong những sản phẩm bánh của mình. Tuy kết hợp từ các nguyên liệu cao cấp nhưng giá tiền ở bánh trung thu Bửu Yến luôn ở mức hợp lý.

Ngoài ra, bánh trung thu Bửu Yến còn cực kỳ thích hợp để làm quà tặng cho các mối quan hệ quan trọng bởi ngoài chất lượng cao cấp thì bao bì của sản phẩm còn cực kỳ sang trọng và tinh tế. Tặng hộp bánh trung thu từ Bửu Yến sẽ thể hiện lên sự tôn trọng và gây ấn tượng rất lớn cho người nhận.

Bửu Yến - Thương hiệu bánh trung thu quận Tân Bình cao cấp bậc nhất
Bửu Yến – Thương hiệu bánh trung thu quận Tân Bình cao cấp bậc nhất
 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: 0937 122 889
 • Giá dao động: 155.000 VNĐ đến 185.000 VNĐ 

Kinh đô – Một trong những cửa hàng bánh trung thu lớn nhất quận Tân Bình 

Nói đến Kinh Đô là nói đến trung thu, dường như Kinh Đô đã trở thành một trong những linh hồn của mùa trung thu không thể thiếu với đa số nhiều người ở Việt Nam. Suốt 2 thập kỷ qua thì Kinh Đô đã luôn thường xuyên cập nhật với hơn 100 hương vị khác nhau.

Tuy nhiên để tăng trải nghiệm người dùng thì hãng vẫn luôn thường xuyên quan tâm đến khẩu vị của khách hàng bằng cách ra nhiều dòng bánh để phù hợp với mọi đối tượng. Có vẻ vì lý do này mà Kinh Đô luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu của Việt Nam.

Kinh đô - Một trong những cửa hàng bánh trung thu lớn nhất quận Tân Bình 
Kinh đô – Một trong những cửa hàng bánh trung thu lớn nhất quận Tân Bình
 • Địa chỉ: 288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: 028 7300 3355
 • Giá dao động: 55.000 VNĐ đến 390.000 VNĐ

Bibica – Thương hiệu bánh trung thu quận Tân Bình được nhiều người yêu thích

Bibica ngoài được biết đến với các sản phẩm thực phẩm tốt với sức khỏe thì bánh trung thu Bibica còn là một lựa chọn mà được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. Bánh trung thu Bibica được làm hoàn toàn 100% từ các thực phẩm thiên nhiên nên khách hàng không cần phải bận tâm khi sử dụng các sản phẩm bánh trung thu tại đây. Bánh trung thu Bibica có một thiết kế truyền thống và sang trọng, rất phù hợp để tặng cho ông bà hay những người lớn tuổi.

Bibica - Thương hiệu bánh trung thu quận Tân Bình được nhiều người yêu thích
Bibica – Thương hiệu bánh trung thu quận Tân Bình được nhiều người yêu thích
 • Địa chỉ: 443 Lý Thường Kiệt, Phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: 0937 60 50 60
 • Giá dao động: 54.000 VNĐ đến 139.000 VNĐ

Givral – Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình phong cách Pháp

Givral là một thương hiệu được kết hợp từ 2 nền văn hóa Pháp – Việt. Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình Givral luôn hướng đến sức khỏe của khách hàng bằng cách ra mắt các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe như tỏi đen, đậu xanh, bánh cho người ăn chay. Lượng đường của bánh cũng được điều chỉnh để phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh và muốn giảm cân.

Givral - Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình phong cách Pháp
Givral – Cửa hàng bánh trung thu quận Tân Bình phong cách Pháp
 • Địa chỉ: 35 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Liên hệ: 0283 113 602
 • Giá dao động: 97.000 VNĐ đến 362.000 VNĐ

ABC Bakery – Cửa hàng bánh trung thu cao cấp giá rẻ quận Tân Bình

Cửa hàng ABC là một trong những thương hiệu mà có mặt với người Việt Nam từ rất lâu. Ngoài nổi tiếng với các dòng bánh ngọt thì bánh trung thu ABC Bakery còn là một trong những yếu tố không thể thiếu khi đến mùa trung thu. Giá thành của bánh trung thu ABC Bakery cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

ABC Bakery - Cửa hàng bánh trung thu cao cấp giá rẻ quận Tân Bình
ABC Bakery – Cửa hàng bánh trung thu cao cấp giá rẻ quận Tân Bình
 • Địa chỉ: 1029 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 028 3970 6865
 • Giá dao động: 72.000 VNĐ đến 278.000 VNĐ

Lưu ý khi mua bánh trung thu quận Tân Bình

 • Đến các địa chỉ uy tín: Nếu như bạn không phải một người quá am hiểu về bánh trung thu thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Việc lựa chọn đến các nơi uy tín thì bạn không cần phải bận tâm về việc mua phải bánh không rõ nguồn gốc hay bánh để quá hạn.
Lưu ý khi mua bánh trung thu quận Tân Bình
Lưu ý khi mua bánh trung thu quận Tân Bình
 • Xem rõ thành phần: Có nhiều loại bánh sẽ có tên ngắn gọn để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bạn vẫn nên xem rõ các thành phần trong bánh để tránh việc không hợp khẩu vị của bản thân.
 • Cập nhật giá chiết khấu: Đa số các thương hiệu sẽ luôn có mức giá chiết khấu cho khách hàng nếu mua số lượng lớn. Trong số đó thì có các thương hiệu như: Hội An Mooncake, Mor’dan Bakery, Bửu Yến là chỉ với 3 hộp là bạn đã có thể có mức chiết khấu lên đến hơn 20%.

Xem thêm: Nhà phân phối bánh trung thu uy tín

Dưới đây là danh sách top 7 địa điểm bán bánh trung thu quận Tân Bình mà bạn nhất định phải ghé thăm. Nếu như còn bạn muốn liên hệ để đặt bánh ngay mà có mức giá chiết khấu tốt nhất thị trường thì hãy liên hệ chúng tôi qua Đại lý bánh trung thu để được các bạn nhân viên hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Đại lý bánh trung thu Hội An:

Nghi Trần là chuyên gia am hiểu thị trường bánh trung thu với 5 năm kinh nghiệm bán bánh. Với những nghiên cứu thị trường cùng hiểu biết sâu rộng về các thương hiệu và chính sách đại lý, Nghi Trần sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ thị trường, cũng như cách thức đăng ký và vận hành đại lý bánh trung thu hiệu quả.

NGHI TRẦN.

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *