DAILYBANHTRUNGTHU.NET

Cách làm đại lý bánh trung thu đơn giản, hiệu quả 2022

Cách làm đại lý bánh trung thu như thế nào, cần bao nhiêu vốn? Trong bài viết này, Đại lý chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên để có thể làm nhà phân phối bánh trung thu nổi tiếng mà được chiết khấu cao.

Làm đại lý bánh trung thu như thế nào, có khó không?

Bánh trung thu hiện nay được phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành phố Việt Nam, chính vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm được cách làm đại lý bánh trung thu. Tuy nhiên đối với người mới bắt tay vào kinh doanh thì liệu có khó không, vốn cao không và đặc biệt nên chọn đại lý nào uy tín?

Cách bắt đầu làm đại lý bánh trung thu

Để làm đại lý bánh trung thu bạn có thể nhập bánh trực tiếp từ hãng bánh hoặc nhập từ các cửa hàng phân phối với nguồn hàng bánh lớn. Phụ thuộc vào ngân sách và khả năng chứa kho mà bạn muốn nhập, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, muốn nhập số lượng lớn thì nên chọn làm nhà phân phối bánh trung thu thì sẽ có mức chiết khấu hợp lý hơn so với cùng nhập số lượng như trên ở hãng bánh.

cách làm đại lý bánh trung thu

Trường hợp bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh bánh trung thu và khả năng bán để biết số lượng bánh muốn nhập, chẳng hạn từ vài trăm đến vài nghìn hộp thì bạn nên xem xét lựa chọn nhập bánh tại thương hiệu, tận xưởng bánh của hãng đó luôn để nhận được chiết khấu ưu đãi tốt nhất.

Tuy nhiên, việc làm đại lý bánh trung thu số lượng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình hình kinh tế, nhu cầu thị trường của năm đó như thế nào để dự đoán và quyết định áng chừng số lượng bánh cho phù hợp. Đừng vì thấy mức hấp dẫn cao mà cố nhập số lượng bánh lớn vượt ngoài khả năng của bạn, điều đó dẫn đến nguy cơ cao là tồn hàng, không đẩy hàng đi được.

Cần bao nhiêu vốn mới làm đại lý bánh trung thu được?

Nói đến vốn bao nhiêu mới có thể làm đại lý bánh trung thu dành cho người bắt đầu thì không cần quá nhiều vốn bởi nhiều đại lý có bảng giá chiết khấu bánh trung thu từ mức 5 hộp trở lên đã được áp dụng chiết khấu rồi.

cách làm đại lý

Cụ thể, bạn có thể tham khảo dẫn chứng sau: Giả sử bạn nhập 5 hộp 4 bánh, giá hộp thấp nhất thị trường khoảng 300.000 – 400.000/ hộp. Tổng tiền nhập sẽ dao động trong khoảng 1.500.000 – 2.000.000 vnđ, mức chiết khấu 5% nên bạn chỉ cần thanh toán trong khoảng 1.425.000 – 1.900.000 vnđ. Nếu nhập 100 hộp, mức chiết khấu sẽ tăng dần đều, nhập số lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập trước đó.

Cách làm đại lý bánh trung thu uy tín tại TPHCM

Tiếp đến đến giải đáp thắc mắc thứ 2, cách làm đại lý bánh trung thu uy tín tại TPHCM?

Gợi ý tiêu chí để làm đại lý bánh trung thu uy tín

Làm đại lý bánh trung thu công ty bạn phải có có pháp nhân rõ ràng, có trụ sở văn phòng hoạt động ngoài thực tế, đủ tư cách xuất hóa đơn đỏ.

Làm đại lý bánh trung thu phải nhập đa dạng các loại bánh trung thu từ các hãng nổi tiếng, có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ in ấn logo, thiết kế bao bì sản phẩm.

cách mở đại lý bánh trung thu

Điều kiện cần thứ 3 là, làm đại lý bánh trung thu bạn cần chọn nhà phân phối bánh trung thu nổi tiếng được mọi người biết đến, giúp bạn bán nhanh hơn, không phải tốn thời gian quảng cáo cho sản phẩm nữa. Từ đó việc bạn làm đại lý bánh trung thu sẽ uy tín hơn, chỗ bạn sẽ nhận giá mềm hơn nếu nhập được số lượng đủ lớn, giá bạn bán ra thị trường cũng cạnh tranh hơn.

Và cuối cùng, cách làm đại lý bánh trung thu giá bánh tại đại lý của bạn phải niêm yết giá như hãng đưa ra, phải để bảng giá đồng nhất với các đại lý khác.

Top 5 nhà phân phối nổi tiếng nên chọn làm đại lý bánh trung thu tại TPHCM

Đại lý bánh trung thu là nhà phân phối cấp 1 của các nhà phân phối. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Top 7 đại lý bánh trung thu tại TPHCM  hoặc tham khảo dưới đây để đưa ra lựa chọn.

bánh trung thu hội an

Đây là danh sách 5 đại lý bạn có thể chọn làm đại lý bánh trung thu, tiêu biểu nổi tiếng như Kinh Đô, Như Lan, Bibica, Đồng Khánh, Hữu Nghị, Đại Phát, Givral, Hội An Mooncake… tại TPHCM mà chúng tổng hợp được.

  • Đại lý bánh trung thu Cống Quỳnh địa chỉ 20 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1
  • Đại lý bánh trung thu Sông Đáy ở 11 Sông Đáy, phường 2, Quận Tân Bình là một địa chỉ chuyên cung cấp bánh trung thu chính hãng như Kinh Đô, Givral, Brodard.
  • Đại lý bánh trung thu Bảo Tín tại 198 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình. Kinh nghiệm hơn 12 năm phân phối bánh trung thu, bánh trung thu được phân phối bởi Bảo Tín đảm bảo chính hãng.
  • Đại lý bánh trung thu Mama’s Food tại địa chỉ 133 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, Quận Tân Bình. Là một đại lý không chỉ đảm bảm chất lượng bánh trung thu mà còn cần phân phối bánh trung thu với mức chiết khấu cao.
  • Đại lý bánh trung thu Hội An Mooncake tọa lạc 05 Hoa Huệ, phường 7, Quận Phú Nhuận. Đại lý Hội An Mooncake ngoài phân phối các thương hiệu trên còn có phân phối bánh tự sản xuất, đó là sản phẩm bánh trung thu cao cấp kết hợp giữa công ty Tân Phú Nhuận và Richy.

Nhìn chung hầu hết các đại lý bánh trung thu đều đặt tại Sài Gòn vì nơi đây tụ tập các hãng bánh trung thu lâu đời tại miền Nam Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng ở các tỉnh miền Trung và khu vực miền Bắc vẫn có thể tiếp cận và cách làm đại lý bánh trung thu được thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến tại Đại lý bánh trung thu Hội An chúng tôi qua website: https://dailybanhtrungthu.net/ hoặc theo hotline 093 266 4721 để được hỗ trợ nhanh nhất.

bảng giá và chính sách

3 thoughts on “Cách làm đại lý bánh trung thu đơn giản, hiệu quả 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *