DAILYBANHTRUNGTHU.NET

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương -Vài nét đặc trưng bạn nên biết

Cứ rằm tháng 8, con phố Thụy Khê – Hà Nội dễ dàng thấy cảnh xếp hàng tại cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương hương vị truyền thống hơn 60 năm tuổi đời. Cùng tìm hiểu bánh trung thu Bảo Phương có ngon không? Liệu có phù hợp làm quà hay có ship bánh trung thu Hà Nội đến Hồ Chí Minh được không?

Tìm hiểu đôi nét về cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương, Hà Nội

Ngoài những cửa hàng bánh trung thu chúng ta đã tìm hiểu, thì bánh trung thu Bảo Phương cũng nằm trong danh sách những loại bánh nổi tiếng.

Tìm hiểu đôi nét về cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương
Tìm hiểu đôi nét về cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương thành lập từ năm 1954 tính đến nay hơn 60 năm, do cụ Phạm Vi Bảo sáng lập. Tên hiệu bánh trung thu Bảo Phương được lấy từ tên của cụ là Bảo và Phương bắt nguồn từ hoàn cảnh tha phương cầu thực của cụ nên cụ muốn lấy chữ “ Phương” với ý nghĩa phương hướng cụ quyết định chọn để đi.

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương cũng là một trong những cửa hàng bánh trung thu truyền thống lâu đời. Thương hiệu này đã đi cùng với người dân Hà Nội biết bao nhiêu mùa trăng nhưng hương vị của bánh không thể nào quên được.

Đặc trưng cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương

Bởi vì tiệm bánh Bảo Phương vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, không đổi theo năm tháng mà ít thương hiệu khác làm được. Do đó hằng năm tết trung thu, trước cửa tiệm bánh trung thu Bảo Phương luôn chật kín người dưới sự kiên trì, nhẫn nại của dân Hà Thành đang “rồng rắn” xếp hàng dài chờ mua cho bằng được vài hộp bánh trung thu thơm ngon.

Đặc trưng cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương
Đặc trưng cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương

Điểm đặc biệt là tất cả các loại bánh ở Bảo Phương đều được làm thủ công nên hạn sử dụng của bánh cũng ngắn hơn. Thưởng thức bánh dẻo ngon nhất và vừa ăn là kể từ khi 5 -7 ngày sản xuất đổ lại, bánh nướng thì để lâu hơn được một chút, là khoảng 7 – 10 ngày.

Bánh ở cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương có ngon không?

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương với tiêu chí không chạy theo lợi nhuận với cái “tâm làm bánh” nhà nghề để bảo toàn được chất lượng bánh, nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra những chiếc bánh trung thu được chọn kĩ lưỡng, nhà cung cấp lớn, xuất xứ rõ ràng do đó Bảo Phương rất được người tiêu dùng Hà Nội ủng hộ.

Vỏ bánh trung thu được nướng vàng đều, bóng bẩy lớp dầu còn mới nướng, bánh mềm dẻo vừa phải, dễ ăn. Nhân bánh dẻo nổi bật của Bảo Phương gồm loại bánh chay, đậu xanh hạt dưa, thập cẩm. Còn bánh nướng thì đa dạng hơn như đậu xanh hạt dưa, đậu xanh trứng muối, sen nhuyễn trứng muối, thập cẩm.

Bánh ở cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương có ngon không?
Bánh ở cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương có ngon không?

Thêm nữa là hương vị rất riêng của cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương, Hà Nội nói riêng và bánh trung thu miền Bắc nói chung là ở Bảo phương có 1 chút thơm thơm của lá chanh và ngũ vị hương mà hầu như bánh trung thu trong Nam không đâu có được.

Tuy nhiên, bánh dẻo và nướng của Bảo Phương có ngọt hơn nhiều các hãng khá nên rất hợp “ gu” cho các bạn hảo ngọt. Còn đối với các bạn không ăn ngọt nhiều thì sao? Bạn có thể vừa ăn bánh, vừa nhâm nhi một tách trà bên cạnh. Trà sẽ trung hòa lại vị ngọt của bánh, giúp bạn giảm được độ ngán của bánh hơn, biết đâu bạn sẽ dần yêu thích cách thưởng thức bánh trung thu như này thì sao.

Về bao bì, hộp bánh với màu đặc trưng là màu đỏ, được in đậm dòng chữ màu vàng như slogan của Bảo Phương: “Hương vị cổ xưa”.

Thẳng thắn nói rằng, thiết kế hộp bánh tại cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương không được bắt mắt hay chạy theo xu hướng thời thượng hiện đại. Mẫu hộp không quá cứng cáp nên cũng không dám bảo đảm được bánh vận chuyển đi xa, số lượng lớn ngoại thành Hà Nội.

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương có những vị gì?

Ở cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương thì được chia ra làm 2 loại chính là bánh nướng và bánh dẻo. Dưới đây là danh sách các loại bánh nướng và bánh dẻo có ở Bảo Phương được cập nhật mới nhất hiện nay.

Bánh nướng Bảo Phương

 • Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại to).
 • Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại nhỏ).
 • Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, Jambon.
 • Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, 01 trứng muối.
 • Bánh nướng nhân đậu xanh hạt dưa.
 • Bánh nướng nhân đậu xanh hạt dưa, 01 trứng muối.
 • Bánh nướng nhân hạt sen xát nhuyễn, hạt dưa 01 trứng muối.

Bánh dẻo Bảo Phương

 • Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại nhỏ).
 • Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại to).
 • Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, Jambon.
 • Bánh dẻo nhân đậu xanh hạt dưa.
 • Bánh dẻo nhân đậu xanh vỏ hương vị cốm.
 • Bánh dẻo chay hương hoa bưởi.
 • Bánh dẻo nhân cốm xào.

Bánh trung thu Bảo Phương có giá bao nhiêu?

Đối với bánh nướng Bảo Phương

Loại bánh Giá bán
Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại to) 40.000 VND/cái
Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại nhỏ) 50.000 VND/cái
Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, Jambon 65.000 VND/cái
Bánh nướng thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, 01 trứng muối 75.000 VND/cái
Bánh nướng nhân đậu xanh hạt dưa 40.000 VND/cái
Bánh nướng nhân đậu xanh hạt dưa, 01 trứng muối 50.000 VND/cái
Bánh nướng nhân hạt sen xát nhuyễn, hạt dưa 01 trứng muối 70.000 VND/cái

Đối với bánh dẻo Bảo Phương

Loại bánh Giá bán
Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại nhỏ). 40.000 VND/cái
Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa (loại to). 50.000 VND/cái
Bánh dẻo thập cẩm nhân lạp xưởng, lá chanh, hạt sen, hạt dưa, Jambon. 65.000 VND/cái
Bánh dẻo nhân đậu xanh hạt dưa. 40.000 VND/cái
Bánh dẻo nhân đậu xanh vỏ hương vị cốm. 50.000 VND/cái
Bánh dẻo chay hương hoa bưởi 25.000 VND/cái
Bánh dẻo nhân cốm xào 70.000 VND/cái

Địa chỉ cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương mở cửa các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối, bán quanh năm và chỉ nghỉ vào ngày 7 tết Nguyên Đán nên bạn có thể thưởng thức được bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải chờ đến mùa mới được ăn, khá là tiện lợi dành cho những lúc bỗng dưng thèm bánh là có bánh trung thu ăn liền.

Đặc sản bánh trung thu Hà Nội: Bảo Phương có 2 cơ sở, tọa lạc tại số nhà 183 Thụy Khuê và gần đó luôn là 201A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đến nay công thức bánh trung thu lại tiếp tục được truyền cho cháu trưởng của cụ là anh Phạm Hải Đăng tiếp nhận.

Ban đầu cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương do cụ Bảo sáng lập nằm ở địa chỉ 183 Thụy Khuê, Hà Nội. Sau này cụ Bảo đã cho phát triển thành cửa hàng Bảo Phương 201A Thụy Khuê do con trưởng của cụ là ông Nhân điều hành

Địa chỉ cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương
Địa chỉ cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương

Bánh trung thu Bảo Phương phù hợp với mua về gia đình ăn, còn biếu tặng thì bạn nên cân nhắc chọn thương hiệu nổi tiếng, uy tín tương đương, mẫu hộp bánh sang trọng, bánh cũng chất lượng mà bạn có thể “ chọn mặt gửi vàng” trên thị trường bánh trung thu hiện nay.

Tuy nhiên hiện nay bánh trung thu Bảo Phương chỉ có mặt tại Hà Nội chỉ có mặt tại Hà Nội nên sẽ khó khăn nếu ở Hồ Chí Minh và muốn mua. thì ở đây chúng tôi có vài gợi ý như là Kinh Đô, Như Lan, ABC Bakery, Brodard, Hội An Mooncake, Mor’dan Hội An, Bửu Yến, Givral…

Tại TPHCM, bạn có nhu cầu mua bánh trung thu ngon, đẹp, bánh chất lượng, đảm bảo vệ sinh và gần khu vực phía Nam thì vui lòng liên hệ Đại lý bánh trung thu Hội An – chuyên cung cấp sỉ và lẻ bánh trung thu chính hãng của các thương hiệu lớn với chiết khấu cao. Hỗ trợ in ấn logo, thiết kế hộp bánh trung thu theo yêu cầu khách hàng.

Bạn liên hệ với đại lý chúng tôi bằng cách truy cập website https://dailybanhtrungthu.net/ hoặc gọi vào hotline 093 266 4721 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

One thought on “Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương -Vài nét đặc trưng bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *