Ăn bánh Givral là thưởng thức cả hương lẫn ký ức. Nếu ký ức không còn thì bánh dẫu ngon, ăn cũng sẽ thấy nhạt. Cửa hàng bánh trung thu Givral ở đâu HCM?

Bánh trung thu Givral đến từ Pháp

Một ngày cuối năm 1950, ở ngay góc đường của trung tâm thành phố Sài Gòn xuất hiện hiệu bánh mang thương hiệu Givral. Với nhiều người Sài Gòn, Givral gắn với quán cà phê Katinat nổi tiếng trên con đường Đồng Khởi, Quận 1, sau đó mới đến thương hiệu bánh từng danh tiếng bậc nhất Sài Gòn một thời.

Hiệu bánh nhanh chóng dành được sự yêu mến của mọi người. Ông chủ người Pháp – Alain Portier, người đặt những viên gạch đầu tiên cho Givral, đã làm việc ròng rã suốt 8 tháng trời để tìm công thức bánh kiểu Pháp phù hợp với khẩu vị người Việt.

Bạn biết gì về bánh trung thu Givral đến từ Pháp
Bạn biết gì về bánh trung thu Givral đến từ Pháp

 

Ngoài bánh cưới Givral là độc nhất vô nhị thì các loại bánh Givral thực sự chinh phục người tiêu dùng là các loại bánh nướng, tiêu biểu là Pate Choux, Croissant. Sau này có thêm Cheese Cake như Mine Feuilles, Tiramisu.

Trước những biến động chính trị 1973, con của ông chủ Givral đã giao lại thương hiệu bánh cho giám đốc xưởng người Việt và quay lại nước Pháp. Sài Gòn giải phóng, Việt Nam thống nhất đất nước thì cửa hàng bánh trung thu Givral cũng được chuyển giao cho công ty dịch vụ ăn uống tiếp quản, nay là Saigontourist.

Bạn có thể tham khảo thêm các đại lý Givral chính hãng tại đây: Đại lý bánh trung thu Givral

Tiệm bánh trung thu Givral tại Hàm Nghi

Mời các bạn xem review ngay một tại cửa hàng bánh trung thu Givral nằm ngay lòng Thành phố. Xét về vị trí địa lý: Nằm tại trung tâm Quận 1, ngã tư Hàm Nghi – Pasteur, giao thông thuận lợi, khá dễ tìm.

Cửa hàng bánh trung thu Givral tại Hàm Nghi
Cửa hàng bánh trung thu Givral tại Hàm Nghi

Không gian quán nhỏ, sạch sẽ phù hợp take away nên cũng không cần cửa hàng rộng. Các sản phẩm Givral được trưng bày phù hợp, không chỉ có tất cả mặt hàng thường ngày mà còn trưng thêm các hộp bánh trung thu trên kệ nên nhìn rất bắt mắt, hấp dẫn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương, xử lý đơn hàng và đóng gói nhanh. Giữ xe miễn phí, bảo vệ nói chuyện lịch sự.

Các loại bánh và giá bánh trung thu Givral

Bánh trung thu Givral được chia ra thành 4 loại chính như sau:

  • Bánh trung thu có trứng: giá dao động từ 120.000 đồng/bánh đến 350.000 đồng/bánh.
  • Bánh trung thu không trứng: giá dao động từ 97.000 đồng/bánh đến 209.000 đồng/bánh.
  • Bánh trung thu ngũ sắc: giá dao động từ 152.000 đồng/bánh 200.000 đồng/bánh.
  • Bánh trung thu Givral đặc biệt: giá dao động từ 640.000 đồng/bánh đến 1.500.000 đồng/bánh.

Trên đây là tổng hợp danh sách các cửa hàng bánh trung thu Givral HCM để bạn tiện ghé qua mua.  Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về những loại bạnh trung thu khác hãy truy cập trang web của Đại lý bánh trung thu Hội An: https://dailybanhtrungthu.net/. Ở đây chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin như: về giá, các đại lý phân phối, những cửa hàng uy tín bánh trung thu….để khách hàng có thêm nhiều kiến thức mới mua sản phẩm chất lượng hơn.

Nghi Trần là chuyên gia am hiểu thị trường bánh trung thu với 5 năm kinh nghiệm bán bánh. Với những nghiên cứu thị trường cùng hiểu biết sâu rộng về các thương hiệu và chính sách đại lý, Nghi Trần sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ thị trường, cũng như cách thức đăng ký và vận hành đại lý bánh trung thu hiệu quả.

NGHI TRẦN.

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *