Với chiết khấu từ 10 đến 25% cho mỗi chiếc bánh trung thu nên nhiều người đã đổ xô nhập bánh trung thu về bán. Nếu kinh doanh có duyên và thuận lợi thì sẽ có khả năng lời, tuy nhiên nếu không tiêu thụ được hết sản phẩm trong kho hàng thì người kinh doanh sẽ có nguy có lỗ nặng. Làm sao để đăng ký làm đại lý bánh trung thu tại địa chỉ uy tín giúp đẩy được hàng nhanh, vốn ít lời nhiều?

Đăng ký làm đại lý bánh trung thu lời hay lỗ?

Hầu hết với nhiều đại lý bánh trung thu, với mỗi đơn hàng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng thì sẽ được chiết khấu 5%. Hóa đơn từ 5 ~ 30 triệu sẽ được chiết khấu từ 10 ~ 20%, cao nhất là mức 25% khi nhập hàng từ 3o triệu đồng trở lên.

Trường hợp đăng ký làm đại lý bánh trung thu thuận lợi

Làm một bài toán nhẩm nhỏ, nếu mỗi chủ đại lý đăng ký làm đại lý bánh trung thu chỉ cần nhập 100 chiếc bánh, giá trung bình từ 80.000 đồng, nhập gần 10 hộp loại tiền triệu thì hóa đơn sẽ lên đến 15 triệu đồng, ở mức đó người nhập bánh sẽ được hưởng 10% chiết khấu, tức tương đương gần 1,5 triệu đồng. Con số đó nếu được nhân lên gấp 3 – 5 lần tùy thuộc vào số lượng hãng bánh trung thu mà đại lý đó liên kết.

Việc đăng ký làm đại lý bánh trung thu có thể giúp bạn lãi được vài triệu đến vài chục triệu đồng
Việc đăng ký làm đại lý bánh trung thu có thể giúp bạn lãi được vài triệu đến vài chục triệu đồng

Nếu những gian hàng kinh doanh quy mô hàng nghìn bánh trung thu thì số tiền lãi còn có thể lên đến ngưỡng vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu. Nhập 500 bánh với đủ các loại từ chay đến bánh nhân một trứng, hai trứng với số lượng khoảng 20 hộp cao cấp thì hóa đơn tầm 40 triệu đồng, chiết khấu 25%, tương đương gần 10 triệu đồng. Nghe cũng hấp dẫn chứ nhỉ!

Những người kinh doanh vào mỗi đợt rằm tháng 8 hàng năm, việc tiêu thụ mặt hàng bánh trung thu khá dễ nên kiếm được vài triệu đến hơn chục triệu đồng tiền lãi là không khó. Vào thời điểm này, hầu như gia đình ào cũng đều phải mua đến vài ba hộp bánh trung thu để làm quà biếu tặng người thân, gia đình, bạn bè.

Trường hợp đăng ký làm đại lý bánh trung thu làm ăn bị lỗ

Tuy nhiên, bên cạnh việc mang về lợi nhuận khá lớn mà không tốn nhiều công sức thì bạn cũng nên lưu ý điều sau. Trong trường hợp đăng ký làm đại lý kinh doanh bánh trung thu mà không tiêu thụ hết số bánh trung thu đã nhập thì đại lý bánh trung thu, người chủ kinh doanh số lượng lớn bánh trung thu đó có nguy cơ bị lỗ nặng.

Trước khi đăng ký làm đại lý, bạn cần phải tìm hiểu về chính sách đổi trả, chiết khấu hay hỗ trợ
Trước khi đăng ký làm đại lý, bạn cần phải tìm hiểu về chính sách đổi trả, chiết khấu hay hỗ trợ

Giả sử với mức chiết khấu từ 10% – 20% trung bình mỗi chiếc bánh bán được, người kinh doanh sẽ hưởng lời khoảng 7.000 ~ 10.000 đồng/bánh nhưng chỉ cần tồn kho một chiếc bánh bình dân khoảng 80.000 đồng thì đã bằng lãi của việc tiêu thụ của gần 12 cái bánh trung thu, nếu mà nhập hộp bánh cao cấp tiền tiền triệu mà chỉ cần ế một hộp thôi thì cũng xem như lỗ không sao kể xiết.

Một số nhà phân phối có quy định đã nhập bánh về rồi thì không cho đại lý bánh trung thu trả lại bánh, do đó trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ nhà cung cấp nào thì bạn cũng nên tìm hiểu chính sách đổi trả, chiết khấu, giao hàng, hỗ trợ để dành được nhiều quyền lợi nhất về cho bạn nhé.

Xem thêm: Bánh trung thu giá sỉ – Tổng hợp nguồn hàng và mức chiết khấu

Muốn đăng ký làm đại lý bánh trung thu tại TPHCM, địa chỉ nào uy tín?

Trước khi bắt tay vào đăng ký làm đại lý bánh trung thu không chỉ tại TPHCM mà những lưu ý này bạn có thể áp dụng đối với bất kỳ nơi nào bạn đang sinh sống. Để chọn ra những nhà cung cấp bánh trung thu uy tín, bạn cần xem xét vài tiêu chí gợi ý dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi đăng kí làm đại lý bánh trung thu

Đăng kí làm đại lý bánh trung thu, bạn phải xem công ty bạn hợp tác có đủ pháp nhân rõ ràng, có trụ sở văn phòng hoạt động ngoài thực tế, đủ tư cách xuất hóa đơn đỏ hay không. Thứ hai, công ty đó cho bạn nhập đa dạng các loại bánh trung thu từ các hãng nổi tiếng, có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ in ấn logo, thiết kế bao bì sản phẩm.

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin, giá cả và các chính sách của nhà cung cấp bánh trung thu
Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin, giá cả và các chính sách của nhà cung cấp bánh trung thu

Điều kiện thứ 3 trước khi đăng ký làm đại lý bánh trung thu bạn cần chọn nhà phân phối bánh trung thu nổi tiếng, giúp bạn bán nhanh hơn mà không phải tốn thời gian quảng cáo cho sản phẩm nữa. Và cuối cùng, giá bánh tại đại lý của bạn phải niêm yết giá như hãng đưa ra, phải để bảng giá đồng nhất với các đại lý khác.

Từ đó việc bạn đăng ký làm đại lý bánh trung thu sẽ uy tín hơn, chỗ bạn sẽ nhận giá mềm hơn nếu nhập được số lượng đủ lớn, giá bạn bán ra thị trường cũng cạnh tranh hơn.

Đăng ký làm đại lý bánh trung thu uy tín TPHCM ở đâu?

Nhìn chung hầu hết các đại lý bánh trung thu đều đặt tại Sài Gòn vì nơi đây tụ tập các hãng bánh trung thu lâu đời tại miền Nam Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một đại lý bánh trung thu uy tín ngay tại Đại lý bánh trung thu tọa lạc tại địa chỉ 133 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, Quận Tân Bình.

Dailybanhtrungthu.net là địa điểm đáng tin cậy để bạn hợp tác làm đại lý bánh trung thu
Dailybanhtrungthu.net là địa điểm đáng tin cậy để bạn hợp tác làm đại lý bánh trung thu

Đại lý bánh trung thu chuyên phân phối các thương hiệu nổi tiếng như Như Lan, Kinh Đô, Hội An Mooncake, Givral, Đại Phát,… Tuy nhiên, khách hàng ở các tỉnh miền Trung và khu vực miền Bắc vẫn có thể tiếp cận và đăng ký làm đại lý bánh trung thu được thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

One thought on “Đăng ký làm đại lý bánh trung thu lỗ hay lời? Địa chỉ nên mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *