Giá Combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake cao cấp 2020

 • banner trang chủ
  Web_DLBTT-02
 • giá bánh trung thu

  Giá Combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake cao cấp 2020

  Mỗi mùa trung thu, các thương hiệu bánh trung thu sẽ tung ra “bộ lễ hộp thời trang” nhằm tạo sự mới mẻ thu hút khách hàng hướng về nhãn hiệu của mình hơn. Hội An Mooncake cũng không ngoại lệ, 2020 Hội An mở ra bộ sưu tập gồm 4 combo hộp bánh Hội An, nổi bật gồm bộ Phố Cổ, Hoa Viên, Tâm Giao và Phú Quý. Giá combo hộp bánh trung thu của Hội An Mooncake bao nhiêu, cùng xem bài review cụ thể dưới đây.

  Giá combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake

  Thị trường giá bánh trung thu năm nay có nhiều thay đổi, đa phần lý do tác động của cuộc khủng hoảng từ Covid19. Tặng bánh trung thu vào rằm tháng 8 từ lâu đã thành nét văn hoa đẹp của người Việt, những hộp bánh ngon, đẹp, bắt mắt sẽ giúp bạn thay đời tri ân muốn nói dành tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác, nhân viên. Song với đó, giá bánh vẫn được duy trì dao động từ 50.000 đến 100.000 nghìn đồng. Vậy giá combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake có thay đổi và có các mức giá nào?

  Phố Cổ hộp 2 bánh

  Hộp 2 bánh Phố Cổ của Hội An Mooncake được làm từ giấy Carton lạnh, họa tiết của hộp Phố Cổ miêu tả lại những hoạt động dân gian quen thuộc thường có trong ngày tết trung thu như múa lân, thả đèn, thưởng trà… bao trùm dưới ánh trăng vàng, màu đỏ bổ trợ và phối hợp cùng ánh trăng thể hiện bầu không khí ấm áp của Phố Cổ Hội An. Giá combo hộp bánh trung thu của Phố Cổ cụ thể dưới đây.

  giá combo hộp bánh hội an

  Trong combo hộp bánh Hội An có giá trung bình 260.000 đồng/hộp bánh. Chẳng hạn Combo Phố Cổ 1 gồm bánh nướng Tôm Hùm Hồng Kông và bánh nướng nhân mặn Yến Sào Đậu Xanh bổ dưỡng từ nguyên liệu cao cấp Tôm Hùm, Yến Sào.

  Hoa Viên hộp 4 bánh

  Giá combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake dao động từ 420.000 đến 490.000 đồng/ hộp bánh. Bộ bánh Hoa Viên được khắc giấy mỹ thuật, họa tiết được lấy cảm hứng từ bức tranh thủy mặc Hoa Sen và Chim Bói Cá tạo nên bộ hộp Hoa Viên tao nhã, mong muốn gửi tới người nhận lời chúc tốt đẹp giữa bữa tiệc ấm áp đoàn viên. 

  hộp bánh hoa viên

  Trong Combo hộp bánh Hội An Hoa Viên 4 bánh được đặt vào gồm 2 bánh nướng nhân ngọt và 2 bánh nướng nhân mặn. Ví dụ hộp bánh trung thu Hoa Viên 01 gồm Tiramisu, Thập Cẩm Ngũ Vị, Bào Ngư Sốt Rượu Vang và Tôm Hùm Sốt Hồng Kông hoặc hộp Hoa Viên 03 dành cho người ăn chay như bánh trung thu dẻo Hạnh Nhân Hạt Sen, Tiramisu, Macca Hạt Sen Hạt Chia và Thập Cẩm Ngũ Vị.

  Giá combo hộp bánh trung thu 3 bánh và 1 vang

  Giá combo hộp bánh trung thu đa dạng nhiều combo, dao động từ 750.000 đến 1.290.000 đồng, bạn có thể tham khảo một số hộp dưới đây. Đơn cử trong hộp Tâm Giao 03 có giá rẻ nhất, 750.000 nghìn gồm 1 chai rượu vang Chile dòng Signus, bánh nướng Gà Quay Vi Cá, Thập Cẩm Ngũ Vị, Tôm Hùm sốt Hồng Kông. 

  combo ba vang 1 rượu

  Bộ hộp Tâm Giao được thiết kế thành 2 tầng, tầng trên gồm 3 bánh trung thu được đóng gói và sắp xếp chỉn chu trong các hộp màu vàng nhỏ nhắn và tầng bên dưới đựng rượu, chai vang là điểm nhấn của bộ hộp tặng cho đối tác thân thiết. 

  Combo hộp bánh Hội An Mooncake 6 bánh

  Đây là combo biến thể từ dạng hộp của bộ Tâm Giao và Phú Qúy, nếu người bạn tặng chẳng hạn như đại gia đình lớn gồm ông bà, cha mẹ bạn mà không có nhu cầu sử dụng rượu vang, bạn có thể chọn các lễ hộp này chứa 6 chiếc bánh trung thu thơm ngon của Hội An Mooncake.  Giá combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake 6 bánh (được chọn vị), mức giá tăng hay giảm phụ thuộc bánh bạn chọn,  dao động từ 680.000 – 790.000 nghìn đồng. 

  combo tân giao

  Đại lý chiết khấu cao giá combo hộp bánh trung thu Hội An 2020

  Sở dĩ bạn nên chọn mua bánh trung thu Hội An Mooncake tại đại lý bánh trung thu chúng tôi vì các cửa hàng của chúng tôi rải khắp thành phố, thuận tiện là rất gần công ty của bạn. Chỉ cần đặt trên 3 hộp là bạn đã được hưởng mức giá chiết khấu.  

  Trải qua hơn 5 mùa trăng rằm tháng 8, năm nay Đại lý bánh trung thu Hội An sẽ tiếp tục đồng hành với thương hiệu Hội An Mooncake. Đại lý bánh trung thu chúng tôi trân trọng sự tin tưởng cũng như muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã luôn ủng hộ Đại lý bánh chúng tôi. 

  Dưới đây là giá combo hộp bánh trung thu 2020 đang được chiết khấu ở đại lý chúng tôi.

  CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG (Áp dụng đến 18/9/2020)
  ĐƠN HÀNG CHIẾT KHẤU
  > 3 hộp  5%
  > 5 hộp 10%
  > 20 hộp 12%
  > 50 hộp 15%
  > 100 hộp 18%
  > 200 hộp 20%

  Nếu bạn có nhu cầu đặt những combo hộp bánh Hội An số lượng lớn, muốn chiết khấu cao vui lòng hãy gọi hotline 0932 309 799 để được đặt bánh với giá đang ưu đãi, chương trình chiết khấu chỉ áp dụng đến hết ngày 18/9/2020.

  giá bánh trung thu

  Qua bài tổng hợp giá combo hộp bánh trung thu Hội An Mooncake, đại lý bánh trung thu chúng tôi hi vọng bạn đã cập nhật và tham khảo để chọn cho mình một số hộp combo ưng ý làm quà tặng mùa tết trung thu 2020 này.

  Thông tin liên hệ Đại lý bánh trung thu Hội An:

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *