DAILYBANHTRUNGTHU.NET

logo dailybanhtrungthu.net

Giới Thiệu Chung

Vài nét về Đại lý bánh trung thu Bánh trung thu Hội An

Đại lý bánh trung thu trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng kiên trì và phát triển thông tin để khách hàng có một cái nhìn khách quan về bánh trung thu trên thị trường.

Chúng tôi là đại lý của bánh trung thu Hội An Mooncake, Mordan Bakery, Bửu Yến là những thương hiệu cao cấp lấy cảm hứng từ địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Nơi những người dân bản địa cùng hòa vào nền văn hóa du nhập tao nên bản bản sắc dân tộc vô cùng độc đáo, phát triển phồn thịnh nhưng vẫn mang vẻ đẹp truyền thống.

Là một trong những loại bánh có thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường. Đai lý bánh trung thu chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm mang tính đột phá và riêng biệt, vừa mang nét truyền thống vừa mang nét độc đáo, mới lạ theo xu hướng hiện đại. Đem đến cho người dùng những giá trị thực và những cảm xúc thăng hoa.

Sản phẩm

nhân bánh trung thu Hội An

Sản phẩm mà Đại lý bánh trung thu đem đến cho khách hàng rất đa dạng với hơn 20 loại nhân bánh khác nhau. Với những nguyên liệu như: cua huỳnh đế, tôm hùm, bào ngư vi cá… Kết hợp cùng với những loại hạt dinh dưỡng như macca, óc chó, hạnh nhân… sẽ không làm bạn phải thất vọng. Vỏ bánh mềm, xốp, vị bánh có độ ngọt thanh vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng.

Hộp bánh với thiết kế sang trọng, bắt mắt, ấn tượng mang đậm âm hưởng lễ hội mùa thu. Sản phẩm bánh trung thu được ưa chuộng nhất vào mùa trung thu, là món quà thể hiện tình thân, là phần quà để các đơn vị thể hiện tình cảm với đối tác, đồng nghiệp, bạn bè không khí ấm áp và giữ tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn

Thông tin liên hệ

Đại lý bánh trung thu

Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 788 389

Fanpage: facebook.com/sagomart

Trang web: https://dailybanhtrungthu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *